Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường đã nghỉ hưu xuân Canh Tý - 2020
04/02/2020 03:49
Nhân dịp Xuân mới Canh Tý, để tri ân những người đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp đào tạo, phát triển của Nhà trường, Sáng 21/1/2020, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các thế hệ lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường đã nghỉ hưu.
Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường đã nghỉ hưu xuân Canh Tý - 2020

           Tham dự buổi gặp mặt về phía nhà trường có PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng các đồng chí là trưởng, phó đơn vị, đoàn thể trong Nhà trường.
 

          Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vui mừng được đón các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt đầu xuân và thông báo một số tình hình hoạt động của trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh trong năm vừa qua, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, theo dõi, chia sẻ, ủng hộ của các lãnh đạo đã nghỉ hưu và coi đây là sự khích lệ to lớn để nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và sứ mệnh mà thế hệ tiền nhiệm đã để lại.
 
         
             Nhân dịp năm mới 2020, Xuân Canh Tý đồng chí Hiệu trưởng trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình an khang, thịnh vượng. 
Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương đã trao quà cho các cán bộ hưu trí nhà trường.
           Nhân buổi gặp mặt này, nhiều thế hệ lãnh đạo hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Trường, hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệp công tác cho các thế trẻ đang công tác tại trường
Tác giả: TT Thông tin - Thư viện
Nguồn: Theo TTXVN