Hội giảng Khoa Kinh tế Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh
04/12/2021 10:54
Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2021, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp trong đội ngũ giáo viên sáng ngày 04/12/2021, Khoa Kinh tế tổ chức khai mạc Hội giảng cấp khoa năm 2021.
Hội giảng Khoa Kinh tế Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh

Đến dự và chỉ đạo Hội giảng, có TS. Phan Thị Tâm - Ủy viên BCH Đảng ủy, Trưởng Khoa Sư phạm, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội giảng cấp Trường, TS. Nguyễn Thị Trâm – Trưởng Khoa Kinh tế, ThS. Chu Thị Anh Đào - Khách mời thành viên Giám khảo của Hội giảng Khoa Kinh tế cùng các giảng viên, sinh viên Khoa Kinh tế.

Tham gia Hội giảng năm nay Khoa Kinh tế có 06 giảng viên giảng dạy 02 chuyên ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh. Các giảng viên tuy tuổi đời còn trẻ nhưng chuyên môn giảng dạy đều đã được khẳng định qua mỗi năm học.

Các giảng viên tham gia trình giảng đã đầu tư bài giảng rất công phu, tỉ mỉ, hồ sơ bài giảng đầy đủ, khoa học, có sự chuẩn bị chu đáo về trang thiết bị dạy học, giảng đúng trọng tâm, bám sát mục tiêu bài giảng, tạo được không khí sôi nổi, phát huy tính tích cực của sinh viên trong giờ học. Sau mỗi tiết trình giảng, Ban Giám khảo Hội giảng Khoa đã tiến hành bình giảng, nhận xét từng bài giảng để các giảng viên rút kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng công tác giảng dạy.

Hội giảng là dịp để đội ngũ giảng viên trong Khoa giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao nghiệp vụ sư phạm, phát triển năng lực chuyên môn. Hội giảng Khoa Kinh tế đã trở thành một hoạt động chuyên môn quan trọng, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, kích thích sự tìm tòi, sáng tạo của đội ngũ giảng viên trong quá trình hoạt động công tác.