Tham quan di tích lịch sử và tri ân liệt sỹ nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1810 - 8/3/2024)
09/03/2024 03:24
Sáng ngày 08/03/2024, được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Công đoàn Trường phối hợp với Ban Nữ công Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã tổ chức chuyến tham quan di tích lịch sử cho tập thể nữ cán bộ, giảng viên và người lao động nhân Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024).
Tham quan di tích lịch sử và tri ân liệt sỹ nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1810 - 8/3/2024)
 

    Tham gia đoàn, có TS. Nguyễn Thị Trâm – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban Nữ công; Trần Thị Trà Giang – Uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn Trường cùng đông đảo các nữ cán bộ, giảng viên và người lao động trong toàn trường.

       Điểm thăm viếng đầu tiên của  Đoàn là Khu di tích 10 cô gái thanh niên xung phong – Ngã Ba Đồng Lộc . Tại đây, thay mặt toàn thể nữ cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Trâm – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công đã kính cẩn dâng nén hương thơm lên các Liệt sỹ Anh hùng.

      Đoàn tiếp tục vào Quảng bình, thắp hương kính viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp . 

      Tổ chức tham quan di tích lịch sử cho nữ cán bộ,  giảng viên, người lao động là một trong những hoạt động được  Công đoàn Trường quan tâm, chú trọng nhằm hường về cội nguồn, tìm hiểu về những giá trị truyền thống lịch sử của dân tộc. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, nhằm thắt chặt hơn nữa mối đoàn kết, để cùng nhau xây dựng Nhà trường ngày một phát triển.

Theo Website Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh