GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ ĐOÀN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 90 THÀNH LẬP
13/04/2021 05:12
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). Chiều ngày 24/3/2021, Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức Tọa đàm gặp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.
GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ ĐOÀN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 90 THÀNH LẬP

      Về phía Tỉnh đoàn Nghệ An, có đồng chí Nguyễn Đức Thụ - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên cùng các đồng chí trong đoàn công tác.

     Về phía trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh có TS. Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Hoàng Công Minh – Bí thư Đoàn trường; ThS. Hoàng Văn Thụ - Chủ tịch Hội Sinh viên - Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư  Đoàn trường các thời kỳ , các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị trong trường và toàn thể BCH đoàn trường.

      Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Tự hào về truyền thống 90 năm vinh quang ấy, tuổi trẻ Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỷ thuật Vinh tiếp bước phát huy truyền thống quê hương cách mạng, nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo, có những đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của Nhà trường.

      Phát biểu tại buổi Tọa đàm TS. Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ghi nhận những thành tích, kết quả mà Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã nỗ lực, phấn đấu đạt được trong thời gian vừa qua; đồng thời nhấn mạnh: Đoàn là cánh tay phải đắc lực của Đảng. Vì thế, để góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của nhà trường, các cán bộ đoàn phải nhận thức rõ vi trí, vai trò, nhiệm vụ của mình; chủ động, sáng tạo, luôn xung kích đi đầu.  

       Cũng tại buổi tọa đàm này, các đồng chí Nguyên là Bí thư đoàn các thời kỳ cũng đã chia sẽ những suy nghĩ, cảm tưởng của mình khi đảm nhận vị trí Bí thư Đoàn. Các đồng chí đều cho rằng thời kỳ hoạt động đoàn dù vất vả nhưng rất vinh quang và đáng tự hào. Tham gia các hoạt động đoàn giúp con người lớn lên về mặt nhận thức, tư tưởng và trưởng thành về mặt nhân cách. Các bạn đoàn viên đang sống trong thời điểm có nhiều lợi thế, vì có sự quan tâm của Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường, đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn có môi trường hoạt động. Vì thế, hãy tham gia tích cực hơn nữa các phong trào đoàn, hãy lăn xả vào trong các hoạt động, hãy cháy hết mình để tỏa sáng trong quá trình hoạt động.

        Nhân dịp này, Đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh và cá nhân đồng chí Hoàng Văn Thụ đã vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn về thành tích xuất sắc trong 5 năm 2016 - 2020.

     Sau buổi Tọa đàm, tai sân cỏ nhân tạo đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và cán bộ viên chức Nhà trường.