Hội diễn văn nghệ khoa Kinh tế
23/03/2020 09:22
Với phương châm “vui để học tập, khỏe để cống hiến”, Khoa Kinh tế luôn luôn khuyến khích sinh viên của Khoa tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và các hoạt động do Công đoàn trường, Đoàn trường tổ chức.
Hội diễn văn nghệ khoa Kinh tế

Hội diễn văn nghệ truyền thống Khoa Kinh tế là hoạt động được tổ chức hàng năm để duy trì và phát triển phong trào văn hóa – văn nghệ trong sinh viên, tìm kiếm tài năng âm nhạc để định hướng bồi dưỡng, đồng thời hội diễn cũng là cơ hội để sinh viên các chi đoàn gặp gỡ, giao lưu, cháy hết mình với sức trẻ và nghệ thuật.

Là Khoa có thế mạnh về số lượng các bạn nữ và lưu học sinh Lào trong trường “toàn sinh viên nam”, Hội diễn văn nghệ hàng năm của Khoa Kinh tế luôn được đông đảo cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các bạn sinh viên trong trường đón chờ và hưởng ứng.

Các tiết mục được các chi đoàn khoa Kinh tế luyện tập hăng say, đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức luôn mang đến một chương trình mãn nhãn, chất lượng.

Cùng điểm lại một số hình ảnh của hoạt động thường niên này

 

                           Tiết mục múa đặc sắc của chi đoàn DHKTK5

 

 

Một tiết mục mở màn xuất sắc của các bạn SV Khoa Kinh tế

 

 

Nét đẹp nữ sinh Khoa Kinh tế

 

Tiết mục của lưu học sinh Lào – Khoa Kinh tế được hưởng ứng nhiệt liệt

 

 

Một tiết mục dàn dựng đẹp mắt của SV Lào – Khoa Kinh tế được chọn đi biểu diễn

 

 

 

Một trong số những tiết mục đặc sắc do chính các bạn SV khoa Kinh tế biên đạo

 

 

Các bạn nữ sinh Lào – Khoa Kinh tế duyên dáng trong tiết mục múa cổ truyền

 

Tiết mục của tập thể GV, SV khoa Kinh tế được chọn đi dự thi Liên hoan NTQC

 

Các tiết mục của khoa Kinh tế luôn đặc sắc và được chờ đón

 

 

 

Tiết mục mãn nhãn người xem của cô trò khoa Kinh tế - SKV

 

Sự kiện thường niên “Hội diễn văn nghệ khoa Kinh tế năm2019”đã tạo niềm hứng khởi mới cho các bạn sinh viên khoa Kinh tế trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh. Các tiết mục đặc sắc của hội diễn luôn được lựa chọn để biểu diễn tại các chương trình lớn của trường.

Bạn Bích Ngọc (Lớp ĐHKTK10) chia sẻ: “Gặp nhau rồi quen nhau rồi cùng nhau tập luyện mỗi ngày. Cứ như thế thời gian trôi đi chúng ta từ những người xa lạ lại trở thành những người bạn, người anh, người chị, người em của nhau. Cùng cười, cùng khóc.... Có lẽ đây là lần văn nghệ đầu tiên nhiều cảm xúc đến vậy... Rồi cái gì qua cũng qua, chúng ta lại cùng nhau cố gắng. Sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc cùng nhau tập luyện, biểu diễn và vui đùa...”

Với những kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy được từ hoạt động ý nghĩa này, những hội diễn tiếp theo hứa hẹn sẽ có thêm những tiết mục được đầu tư công phu và những tình bạn, tình đồng đội đẹp trong liên chi đoàn Khoa Kinh tế - SKV.

Kim Oanh