Hội thao Thể dục thể thao trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh năm 2019
09/12/2019 11:17
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 70 năm ngày truyền thống Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020) , vừa qua, Hội sinh viên tổ chức “Hội thao sinh viên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh năm 2019”
Hội thao Thể dục thể thao trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh năm 2019
Đây là hoạt động được tổ chức không những tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để sinh viên rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho học tập và nghiên cứu khoa học vừa phát huy tinh thần  yêu thể thao, tạo không khí trẻ trung, đoàn kết giữa Liên chi hội, giữa các Hội viên.  
 
Đồng chí Lê Anh Thơ chủ tịch HSV khai mạc Hội thao

           Hội thao có tổng số 5 đội tham dự đại diện cho 5 Liên chi hội trực thuộc Hội sinh viên trường. Theo đó, các đội thi sẽ tham gia các nội dung thi: Kéo co, thi chạy nhanh 100m, chay bền 1500m.
 
Hình ảnh các Đội tham dự giải

            Với cách thức tổ chức sáng tạo, độc đáo của Ban Tổ chức, có thể nói Hội thao Sinh viên năm 2019 đã để lại ấn tượng sâu sắc, bởi lẽ sinh viên được hòa cùng trong bầu không khí phấn khởi, tưng bừng chào mừng 70 năm ngày truyền thống Hội sinh viên 09/01. Với hoạt động này, mọi áp lực, lo toan thường ngày đã được thay bằng bầu không khí hò reo, cổ vũ, tinh thần quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo của đơn vị mình; mọi khoảng cách trong công việc thường ngày nay đã thực sự nhường chỗ cho sự gắn kết và tiếp sức thi đấu đồng đội. Hội thao đã góp phần tạo ra phong trào để khuyến khích Sinh viên rèn luyện thể lực nâng cao đời sống tinh thần
Một vài hình ảnh
 
Hình ảnh phần thi kéo có của các đội
 
Hình ảnh phần thi chạy 1500m
 
 
 
Tác giả: VP Đoàn - Hội Sinh viên