Kỷ niệm 70 năm truyền thống học sinh – sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2020)
09/01/2020 11:06
Thiết thực lập thành tích mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020), nhằm tăng cường giáo dục, khơi dậy niềm tự hào cho hội viên – sinh viên, kịp thời ghi nhận thành tích của sinh viên trong các lĩnh vực, từ đó tạo thêm động lực cho phong trào học tập, rèn luyện của sinh viên.
Kỷ niệm 70 năm truyền thống học sinh – sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2020)
Tham dự Lễ kỷ niệm về phía Tỉnh đoàn Nghệ An có đồng chí Chu Quang Huy – UV BCH Tỉnh đoàn, Phó Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn. Về phía Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường có thầy giáo TS. Thái Anh Tuấn – UVBTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Công Minh – UV BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Lê Anh Thơ -  Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các đồng chí là thế hệ cán bộ lãnh đạo Hội sinh viên qua các thời kỳ cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn thanh niên, các đồng chí Bí thư các Liên Chi đoàn trong toàn Trường, cùng Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường và đông đảo sinh viên tham gia.

Tại Lễ kỷ niệm, thay mặt cho tập thể cán bộ, hội viên, sinh viên Trường, đồng chí Lê Anh Thơ - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đọc diễn văn ôn lại lịch sử 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.

Buổi Lễ kỷ niệm cũng là dịp để tôn vinh các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, đồng thời trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và giải thưởng “Sao tháng giêng”. Đó là những món quà ý nghĩa ghi nhận sự đóng góp của các Hội viên Hội sinh viên trường, là động lực để các thế hệ sinh viên luôn nỗ lực để cống hiến sức trẻ nhiều hơn nữa. Hội sinh viên trường tổ chức trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho 1 tập thể và 1 sinh viên cấp Tỉnh, 1 tập thể và 40 sinh viên cấp Trường, và trao giải thưởng “ Sao tháng giêng” cho 1 sinh viên cấp Trung Ương, 3 sinh viên cấp Tỉnh và 15 sinh viên cấp Trường.

Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam 09/01/1950 - 09/01/2020; trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và giải thưởng “Sao tháng giêng” thực sự để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người tham dự và đông đảo học sinh, sinh viên.

Tác giả: Văn phòng Đoàn Trường